Titanium Dioxide (WS)

Titanium dioxide là một khoáng chất được dùng rất phổ biến trong mỹ phẩm.

60.000 đ

Hết hàng

  • Mô tả
  • Hướng dẫn
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

Titanium dioxide là một khoáng chất được dùng rất phổ biến trong mỹ phẩm. Sản phẩm này chứa titanium dioxide ở dạng tinh thể anatase, kích thước hạt từ 1,0 đến 1,7 microns. Titanium dioxide được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm khoáng như một loại bột màu trắng, nó có độ bám dính cao, che phủ tốt, tạo hiệu ứng lì và có khả năng chống nắng, lành tính cho da.

Sử dụng trong các sản phẩm oil-free, thích hợp cho các loại mỹ phẩm dành cho da nhờn, xà phòng, mineral makeup.

Lưu ý: đối với da khô nên dùng loại titanium tan trong dầu, không nên dùng titanium tan trong nước. Không thêm titanium dioxide trực tiếp vào soap base mà nên pha với nước ấm hoặc glycerin trước rồi mới pha vào soap base để tránh sản phẩm bị vón cục hoặc lốm đốm trắng.

Sử dụng cho mặt, mắt, môi.

Thông tin bổ sung

Weight10 g
Xuất xứ

Mỹ

Dung tích/Khối lượng

20g

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Gemari, GPĐKKD số 0313771882 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status