Cetyl palmitate

Cetyl palmitate là ester thực vật có nguồn gốc từ cetyl alcohol và palmitic acid

90.000 đ

còn 6 hàng

Mã: CNH100CETYPAL Tag: ,
  • Mô tả
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cetyl palmitate là ester thực vật có nguồn gốc từ cetyl alcohol và palmitic acid. Là nguyên liệu làm mỹ phẩm chuyên dùng trong các sản phẩm dưỡng da do có khả năng làm mềm da, tăng khả năng ổn định cho sản phẩm nhũ tương, làm giảm cảm giác nhờn rít, cải thiện đặc tính, kết cấu sản phẩm.

Dạng vảy, màu trắng, mùi nhẹ. HLB 10.

INCI: Cetyl palmitate.

 

 

Tan trong dầu, không tan trong nước. Tỷ lệ sử dụng: 2-15%.

Là nguyên liệu làm mỹ phẩm sử dụng trong các sản phẩm như son, sản phẩm chăm sóc tóc, kem
dưỡng, lotion, sữa rửa mặt, sản phẩm khử mùi, chống nắng…

Hạn sử dụng: tốt nhất trước 12 tháng kể từ ngày mở bao bì.

Thông tin bổ sung

Dung tích/Khối lượng

100g

Xuất xứ

Ý

Tỷ lệ sử dụng

2-15%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cetyl palmitate”

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Gemari, GPĐKKD số 0313771882 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status