TRỌN BỘ BÍ KÍP ĐỂ TÓC DÀY, KHOẺ VÀ ÍT RỤNG

 TRỌN BỘ BÍ KÍP ĐỂ TÓC DÀY, KHOẺ VÀ ÍT RỤNG

 TRỌN BỘ BÍ KÍP ĐỂ TÓC DÀY, KHOẺ VÀ ÍT RỤNG 

 Ngày nay, với sự phát triển của các xu hướng làm đẹp, mái tóc chúng ta cũng liên tục phải tiếp xúc với các hoá chất tẩy, nhuộm, ép, uốn. Chỉ gội đầu là không đủ, mái tóc của bạn cần nhiều dưỡng chất hơn thế.

 SheaGhana giới thiệu đến bạn bộ 3 nguyên liệu rất nên sử dụng để chăm sóc tóc:

 Dầu mù tạc: người Ấn Độ sử dụng loại dầu này để dưỡng tóc và da đầu hằng ngày vì nó giàu các acid béo thiết yếu giúp nuôi dưỡng chân tóc ngăn ngừa rụng tóc và tóc bạc sớm rất hiệu quả.

 Dầu argan: là loại dầu dưỡng tóc được dùng phổ biến nhất trên thế giới, hàng loạt sản phẩm dưỡng tóc của các hãng mỹ phẩm lớn nhỏ đêù sử dụng dầu Argan để khai thác khả năng làm mềm, phục hồi tóc hư tổn.

 Tinh dầu bưởi: được người Việt sử dụng như một thành phần làm sạch da dầu, kích thích mọc tóc nhanh, xử lý rụng tóc không kiểm soát.

Bạn lựa chọn nguyên liệu chăm sóc tóc nào? Hoặc nếu còn đang phân vân chưa lựa chọn được, inbox để SheaGhana tư vấn cho bạn nhé.

☘️  ☘️

☘️☘️☘️☘️☘️

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status