SHEA10 – Serum trị quầng thâm mắt

SHEA10 – Serum trị quầng thâm mắt

Alo alo…

Các bạn cú đêm đâu rồi, bơi hết vào đây nào!

Để kể cho nghe: hơn ai hết, mình là người cực kỳ thức khuya nhưng không bao giờ dậy sớm, hậu quả là hồi xưa còn mắt cú chứ bây giờ nâng cấp lên thành mắt gấu trúc rồi. Nhìn tổng thể mà nói thì mình rất là xinh đẹp, da trắng như tuyết, tóc đen như gỗ mun, môi đỏ như máu vậy đó. Chỉ có đôi mắt thâm quầng là hơi bị kém xinh một tẹo thôi.
Nhưng không sao, giờ đây, nhờ công nghệ Nano siêu phân tử được bọc trong polysaccharide giúp bảo toàn hoạt chất và đẩy nhanh hoạt chất thấm sâu xuống da, phát huy công hiệu tối đa của dưỡng chất mà hiệu quả đem lại cao hơn gấp nhiều lần so với hoạt chất thông thường ở cùng nồng độ, mình đã có thể tự tin khoe cá tính rồi.

Hoạt chất Nano anti-darkcircle eye là một hỗn hợp gồm nhiều loại tinh dầu như tinh dầu quýt (Mandarina), tinh dầu cây xô thơm (Salvia sclarea), tinh dầu sả hoa hồng (Palmarosa), tinh dầu cúc la mã (Chamomile), tinh dầu cây kim sa (Arnica). sẽ nhanh chóng đem lại cho đôi mắt của mình một màu hồng mơ màng và rực rỡ như thuở ban đầu.
Cùng thực hiện tại nhà serum trị thâm quầng mắt với hướng dẫn vô cùng đơn giản trong Shealog số thứ 10 nhé. Đảm bảo không hiệu quả cứ trả lại tiền luôn!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status