RETINOL NÀO DÀNH CHO DA BẠN VÀ CÁCH SỬ DỤNG RETINOL TRONG ROUTINE CỦA BẠN

RETINOL NÀO DÀNH CHO DA BẠN VÀ CÁCH SỬ DỤNG RETINOL TRONG ROUTINE CỦA BẠN

RETINOL NÀO DÀNH CHO DA BẠN VÀ CÁCH SỬ DỤNG TRONG ROUTINE CỦA BẠN

Retinol kem hay serum ?
Độ mạnh nhẹ của một sản phẩm retinol quyết định phần lớn vào nồng độ Retinol nguyên chất có trong sản phẩm. Đối với 02 sản phẩm retinol của SheaGhana, 1% Retinol Repair Serum mạnh hơn 0,5% Retinol Repair Cream và việc lựa chọn serum hay kem sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: bạn từng dùng treatment trước đây hay chưa, độ nhạy cảm da của bạn thế nào…

Nếu bạn có nền da khô hoặc da mỏng yếu hay chưa từng dùng bất cứ treatment nào trước đây, hãy chọn 0,5% Retinol Repair Cream. Bên cạnh khả năng active của Retinol thì kem Retinol này còn có chứa các thành phần dưỡng ẩm làm giảm độ nhạy cảm, kích ứng, bong tróc và khô da.
Nếu bạn có làn da dầu, dày sừng và đã có kinh nghiệm dùng một vài loại treatment thì 1% Retinol Repair Serum rất lý tưởng để tạo một cảm giác ép phê bên trên da bạn.

Sử dụng retinol như thế nào trong routine của bạn ? 
Phải khẳng định rằng Retinol là thành phần chăm sóc da mà bạn có thể dùng cả đời. Miễn là biết đúng và đủ. Hiệu quả bảo dưỡng thanh xuân của thành phần này sẽ được thấy rõ theo thời gian sử dụng.
Khi mới sử dụng, bạn sẽ có thể cảm thấy da hơi khô hơn, hoặc bong tróc và ửng đỏ, có một số da sẽ bị đẩy mụn (purging). Với công nghệ màng bọc sinh học tiên tiến cùng kinh nghiệm điều chế dày dặn, đội nghĩ R&D của SheaGhana đã tạo ra công thức giúp bạn giảm thiểu tối đa những biểu hiện tiêu cực khi mới sử dụng retinol nhưng vẫn tận hưởng lợi ích rõ ràng mà thành phần này đem lại.

Đối với beginner, bạn nên sử dụng serum hoặc kem retinol mỗi tuần một lần, quan sát và cảm nhận biểu hiện của da rồi tăng tần suất đến mức thích hợp.
Sự thật là không có công thức chung nào cho việc sử dụng retinol cả, nó phụ thuộc vào tư duy mà bạn muốn chơi với thành phần này theo kiểu nhẹ nhàng tình cảm, từ từ bền vững hay đánh mạnh thắng đậm. Việc này SheaGhana sẽ dựa trên nền của bạn và các sản phẩm bạn hiện có để hướng dẫn bạn.

Đừng ngại ngần trải nghiệm sản phẩm retinol của SheaGhana, thành phần công nghệ high – end nhưng giá rất bình dân đó ^^

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Gemari, GPĐKKD số 0313771882 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status