NGUYÊN NHÂN NỔI MỤN VÀ CÁC LOẠI MỤN THƯỜNG GẶP

NGUYÊN NHÂN NỔI MỤN VÀ CÁC LOẠI MỤN THƯỜNG GẶP

Mụn được chia thành 2 loại:

Không viêm: mụn đầu đen, mụn đầu trắng. Dạng mụn này không có sự tham gia của vi khuẩn, khá dễ điều trị và không để lại hậu quả nghiêm trọng cho da nếu xử lý đúng cách. Ngược lại, nếu không chăm sóc da đúng khoa học với các sản phẩm phù hợp thì mụn không viêm sẽ diễn biến sang loại mụn thứ 2.

Mụn viêm: mụn sần, mụn mủ, mụn bọc, mụn nang là các loại mụn có sự tham gia của vi khuẩn, loại mụn này khó chữa hơn mụn không viêm, dễ dể lại sẹo rỗ.

Để điều trị được dứt điểm mụn, nếu bạn chỉ suy nghĩ rằng kiếm một liệu trình để bôi lên da nhằm tiêu diệt mụn là đủ thì bạn đã lầm. Chúng ta cần phải xác định xem nguyên nhân mụn của bạn từ đâu:
Nguyên nhân từ bên ngoài: Không biết các chăm sóc da đúng cách, lựa chọn sai sản phẩm, thói quen chạm tay bẩn lên mặt, chăn gối chưa được thay giặt thường xuyên, nguồn nước không đảm bảo độ sạch…v…v…

Nguyên nhân từ bên trong: rối loạn nội tiết, các bệnh lý liên quan tới các bộ phận trong cơ thể gây, chế độ ăn uống sinh hoạt không lành mạnh, stress…

Chỉ khi nào xác định được hết tất cả các nguyên nhân gây ra mụn thì bạn mới có thể điều trị mụn một cách bền vững nhất.

Nếu bạn vẫn đang mông lung trong hành trình trị mụn, hãy để SheaGhana giúp bạn, chỉ cần inbox rằng bạn muốn trị mụn, việc còn lại để chúng mình lo.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status