Giải độc cơ thể với muối biển Chết

Giải độc cơ thể với muối biển Chết

Tắm muối biển Chết để giải độc cơ thể

Giải độc cơ thể bằng cách tắm muối biển là phương pháp đã được sử dụng từ cách đây hàng ngàn năm và được rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tính hiệu quả thực sự của nó.

Việc thanh tẩy cơ thể là vô cùng cần thiết song không phải ai cũng để tâm đến tầm quan trọng của vấn đề này. Hãy tưởng tượng, 1 cỗ máy hoạt động lâu năm và liên tục từ ngày này qua ngày khác sẽ đến lúc hao mòn, rỉ sét, hư hại và bắt buộc phải bảo trì, bảo dưỡng,… nếu muốn sử dụng tiếp.

Cơ thể con người cũng vậy, trải qua nhiều năm tháng, cơ thể tích tụ chất độc tự nhiên từ môi trường sống, thức ăn, nguồn nước… chưa kể đến là những năm gần đây, môi trường bị hủy hoại nặng nề, thức ăn không khí nguồn nước nhiễm hóa chất, kim loại nặng (nếu không muốn nói là thuốc độc) và không phải lúc nào gan thận cũng lọc hết được (dù có lọc thì cũng tích tụ trong gan thận gây ung thư).

Do đó, chúng ta cần thực hiện việc thải độc từ bên trong ra bên ngoài để giúp cơ thể đào thải những chất cặn bã, độc tố tích lũy này, giúp tăng cường sức khỏe, làm sạch cơ thể, “giảm tải” phần việc cho gan thận của bạn.

Việc tắm, ngâm bồn với muối biển chính là một trong những cách thức đơn giản mà hiệu quả. Thời điểm thực hiện thích hợp nhất vào buổi tối trước khi đi ngủ, bởi vì lúc này, cơ thể bạn đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi sau một ngày dài hoạt động. Ngoài ra, nếu bạn đang bị sốt, ho, cảm lạnh, trúng gió thì việc tắm muối sẽ giúp loại bỏ các loại độc tố, virus, dư lượng thuốc kháng sinh, … thoát ra theo đường mồ hôi và các lỗ chân lông.

Thêm nữa, muối biển chết Sheaghana nhập khẩu chính ngạch từ Jordan có bao gồm 21 loại khoáng chất, khả năng điều trị sẽ tốt hơn gấp mấy lần muối biển. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở đây nhé:http://nguyenlieulammypham.com/nguyen-lieu-duong-da/dat-set-muoi/muoi-bien-chet-dead-sea-salt.html

 

CÁCH THỰC HIỆN

Cho nửa chén muối biển chết và/hoặc nửa chén muối Epsom vào bồn tắm khi nước đang nóng nhất. Nếu nhà không có bồn, bạn có thể cho muối vào túi vải và để dưới vòi hoa sen, ngâm và tắm người trong nước từ 20-30 phút (không nên ngâm lâu hơn vì muối sẽ làm giảm huyết áp cơ thể). Lúc này, lượng độc tố cũng đã thoát ra khỏi cơ thể.

Để tăng hiệu quả giải độc, bạn có thể pha thêm 1 muỗng bột dấm táo vào bồn nước.

 

LƯU Ý

Trước khi ngâm bồn, nên uống thật nhiều nước và sau khi ngâm xong ngay lập tức uống thêm nhiều nước để bù lại lượng mồ hôi đã thoát ra.

Thực hiện việc tắm muối không quá 4 lần 1 tuần.

Gừng giúp nở lỗ chân lông nên có thể pha một ít bột gừng hoặc vài lát gừng tươi vào bồn nước. Ngoài ra gừng cũng giúp làm ấm cơ thể, tăng hiệu quả giải độc.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status