Cách làm các loại nến

Cách làm các loại nến

Nến, nến thơm, nến massage, nến coffee,…

Muốn không gian trở nên lung linh ấm cúng và lãng mạn ư? Hãy đốt nến lên nhé!

Dùng nến là một trong những cách khiến căn phòng được trang trí bởi các đốm ánh sáng lung linh mờ ảo trong các dịp đặc biệt. Ngoài ra, một số loại nến như nến thơm, nến tinh dầu còn giúp không khí được thanh lọc và thoang thoảng mùi hương dễ chịu.

Thật ra, tự làm nến thơm rất đơn giản, cùng một loại nguyên liệu và chất lượng nhưng nến thơm DIY tất nhiên sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với nến thơm ở thị trường, có khi còn chất lượng hơn nhiều luôn nhé. Vừa được chất lượng, vừa được tạo ra những bé nến xinh xinh mang mùi thơm yêu thích sẽ khiến tâm trạng tốt hơn nhiều phải không nè?

Công thức nến thơm đơn giản:

–          100gr sáp đậu nành (cho 100gr sản phẩm)

–          1 tim nến

–          Hũ thủy tinh nắp rộng

–          Cardvisit cũ

–          1 – 3ml hương liệu hoặc tinh dầu tùy thích (tùy vào các bạn thích độ nồng hoặc nhẹ)

–          Màu khoáng (tùy chọn) hoặc chì sáp màu không độc hại (non-toxic)

Đục 1 lỗ trên cardvisit, luồn tim nến vào và đặt vào hũ thủy tinh (phần kim loại của tim nến nằm ở đáy hũ) để cố định dây nến thẳng đứng. Đun chảy sáp đậu nành, pha hương liệu hoặc tinh dầu và màu khoáng vào, đổ đầy hũ thủy tinh. Chờ sáp đông lại các bạn cắt phần dây nến bị thừa đi.

Rất dễ dàng phải không nào? Mau mau bắt tay vào thực hiện để trang trí không gian hoặc làm quà tặng cho người thân và bạn bè nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status