Triglyceride

Triglyceride

40.000 đ

Mã: TRIGLY50NB Tag: , , , ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn

Mô tả

Triglyceride là ester có nguồn gốc từ glycerin và acid béo, là thành phần chính trong dầu thực vật.
Triglyceride là nguyên liệu làm mỹ phẩm có tác dụng như một chất làm mềm da mà không gây nhờn dính, giúp mỹ phẩm dễ bôi trên da, đồng thời là dung môi hòa tan chất béo và các chất tan trong dầu.

Thông tin bổ sung

Weight 50 g
Xuất xứ

Tên INCI

Caprylic / capric triglyceride

Dung tích/Khối lượng

50g

Tỷ lệ sử dụng

5-50%.

Lưu ý

Chất lỏng, Không tan trong nước,

Tương thích trong

Cồn ấm, Dầu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Triglyceride”

Là nguyên liệu làm mỹ phẩm thường được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm oil-free, các sản phẩm chăm sóc da, tóc, sản phẩm trang điểm.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status