Titanium Dioxide – tan trong dầu (Oil soluble)

Titanium Dioxide – tan trong dầu (Oil soluble)

Titanium dioxide là một hợp chất tự nhiên được sử dụng nhiều trong các loại kem chống nắng giúp ngăn chặn tia UVA và một phần tia UVB xâm nhập vào da.

80.000 đ

Mã: TITANDIOXID30 Tag:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Hướng dẫn

Mô tả

Titanium dioxide là một hợp chất tự nhiên được sử dụng nhiều trong các loại kem chống nắng giúp ngăn chặn tia UVA và một phần tia UVB xâm nhập vào da.

Sử dụng kết hợp với kẽm oxide (Zinc oxide) cho hiệu quả chống nắng tối ưu cho sản phẩm của bạn.

Không tan trong nước, không làm bết dính da.

Ngoài ra, sử dụng titanium dioxide trong các sản phẩm có màu như các loại mỹ phẩm make-up còn tạo độ bám và nhạt hơn cho màu của bạn, giúp màu lên tươi và giữ màu lâu hơn.

Thích hợp làm lớp lót cho các loại phấn trang điểm.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Dung tích/Khối lượng

30g

Đề nghị sử dụng: son môi, phấn trang điểm, các sản phẩm oil-base, lotions, kem dưỡng…

Tỷ lệ sử dụng: 2-5% công thức sản phẩm của bạn.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status