Sorbitan stearate

Sorbitan stearate

25.000 đ

Mã: SORBTSTE10MC Tag:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn

Mô tả

Sorbitan stearate là chất nhũ hóa có nguồn gốc từ Sorbitol và Stearic acid, dùng để nhũ hóa nước trong dầu đồng thời có khả năng làm đặc sản phẩm.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Dung tích/Khối lượng

10g

Tên INCI

Sorbitan monostearate

Màu sắc:

Vàng nhạt

Mùi vị

Không mùi

Tỷ lệ sử dụng

1-6%

Lưu ý

Tan kém trong alcohol, không tan trong dầu, nước. HLB 4,7

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sorbitan stearate”

  • Cho vào phase dầu bơ, nung nóng cho các chất tan chảy rồi nhũ hóa với pha nước. Có thể sử dụng kết hợp với các chất nhũ hóa khác (ví dụ polysorbate 60, polysorbate 80…) để giúp sản phẩm ổn định hơn
  • Là nguyên liệu làm mỹ phẩm sử dụng trong các sản phẩm như cream, lotion, sản phẩm trang điểm…
Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status