Sodium Lauroyl Sarcosinate

Sodium Lauroyl Sarcosinate là chất hoạt động bề mặt được sử dụng thay thế cho SLS và an toàn hơn cho sức khỏe

55.000 đ

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn sử dụng

Mô tả

Sodium Lauryl Sulphate (SLS) được biết đến là một chất tẩy rửa và có khả năng tạo bọt cao. Tuy nhiên có nhiều nghiên cứu chỉ ra ảnh hưởng của nó đối với da và sức khỏe khi sử dụng trong thời gian dài như gây kích ứng da, đục thủy tinh thể…

Sodium Lauroyl Sarcosinate là chất hoạt động bề mặt được sử dụng thay thế cho SLS và an toàn hơn cho sức khỏe. Sodium Lauroyl Sarcosinate có nguồn gốc từ thực vật, là muối sodium (natri) có nguồn gốc từ 1 acid béo tự nhiên và 1 amino acid (Sarcosine). Sử dụng Sodium Lauroyl Sarcosinate trong sản phẩm tẩy rửa đem lại chất sản phẩm nhẹ, có khả năng tẩy rửa và tạo bọt nhưng không làm khô da/tóc, khả năng gây kích ứng thấp mà vẫn loại bỏ được dầu nhờn, bụi bẩn trên bề mặt da/tóc một cách hiệu quả.

Sodium Lauroyl Sarcosinate có ưu điểm là có khả năng tạo bọt tốt kể cả trong môi trường nước cứng vốn làm giảm khả năng tạo bọt của các chất hoạt động bề mặt, khả năng tạo bọt tốt trong cả môi trường có tính acid. Vì những ưu điểm này mà Sodium Lauroyl Sarcosinate thường được sử dụng trong các sản phẩm:

– Dầu gội dành cho tóc nhờn vì khả năng tạo bọt ít bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với bụi bẩn.

– Sản phẩm tạo bọt tắm vì khả năng tạo bọt không bị ảnh hưởng nhiều khi tiếp xúc với nước cứng.

– Sữa tắm dạng gel lỏng và liquid soap vì sản phẩm tạo bọt tốt và có kết cấu nhẹ.

Bên cạnh đó, Sodium Lauroyl Sarcosinate có khả năng tẩy rửa vừa phải nên vẫn đảm bảo khả năng làm sạch da/tóc mà không gây khô và kích ứng da.

Ngoài ra ở pH thấp (trong môi trường có tính acid), Sodium Lauroyl Sarcosinate cũng có khả năng gây ức chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

Dạng lỏng hơi sánh, trong suốt.

Thông tin bổ sung

Khối lượng

30g

Xuất xứ

Tên INCI

Sodium Lauroyl Sarcosinate

Tỷ lệ sử dụng

1-50%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sodium Lauroyl Sarcosinate”

Tỷ lệ sử dụng: 1-50%. Với các sản phẩm dầu gội (5-15%), sản phẩm làm sạch body (10-50%), tẩy trang (5-25%), kem cạo râu (1-7%), kem đánh răng (1-5%)

Là nguyên liệu làm mỹ phẩm sử dụng trong các sản phẩm tẩy rửa như dầu gội, sữa rửa mặt, sữa tắm…

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status