Sáp polyethylene

Sáp Polyethylene sử dụng trong son môi còn có khả năng tạo độ lì (matte) và chống đổ mồ hôi rất tốt

70.000 đ

Mã: POLYETH30CF Tag:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn sử dụng

Mô tả

Là các homopolyme bão hòa hoàn toàn của ethylene (một loại hormone thực vật tự nhiên) có độ kết tinh cao.

Được sử dụng chủ yếu trong các loại mỹ phẩm trang điểm như son môi, foundation, mascara, kem chống nắng giúp tăng độ đặc và ổn định cấu trúc sản phẩm.

Polyethylene sử dụng trong son môi còn có khả năng tạo độ lì (matte) và chống đổ mồ hôi rất tốt nhờ nhiệt độ nóng chảy cao và nhanh, nhanh chóng tái kết tinh, độ nhớt tan thấp, giữ tính ổn định trong môi trường nhiệt độ bất thường nên rất được các hãng son ưa chuộng như Cover girl, Maybelline, L’oreal.

Với tỷ lệ sử dụng <1%, sáp polyethylene không tan trong tất cả các hệ dung môi ở nhiệt độ phòng. Chúng có độ tan khác nhau trong một số dung môi nhất định ở nhiệt độ cao. Trong mỗi trường hợp, nhiệt độ nóng chảy của sáp polyethylene sẽ thấp hơn điểm sôi của dung môi (không gây hại cho dung môi).

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Dung tích/Khối lượng

30g

Tên INCI

Polyethylene

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sáp polyethylene”

  • Tỷ lệ sử dụng dưới 6%.
  • Khi sử dụng kết hợp với các loại sáp khác tỷ lệ khoảng 1-3%.

Một số điểm cần lưu ý:

  • Không tan trong: mọi loại dung môi ở nhiệt độ phòng.
  • Sẽ bị tan một phần nhỏ trong: acetone, ester, alcohol ở nhiệt độ cao.
  • Tan hoàn toàn trong: cyclic aliphatic, chlorinated và aromatic hydrocarbons ở nhiệt độ cao.
Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status