Sáp ong (Beeswax)

Sáp ong dùng làm các sản phẩm dưỡng da và tóc, son môi, nước hoa khô, sáp thơm…

60.000 đ

Mã: BEW100VN
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn sử dụng

Mô tả

Sáp ong vàng xuất xứ từ Việt Nam giúp làm cứng và ổn định sản phẩm như: son dưỡng môi, nước hoa khô, body butter, nến thơm, sáp dưỡng thể, sáp khử mùi…

 

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Tỷ lệ sử dụng

10-100%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sáp ong (Beeswax)”

Tỷ lệ sử dụng trong nguyên liệu làm mỹ phẩm và chăm sóc da: 10-100%

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status