Sáp cây cọ (Palm wax)

Sáp cây cọ (Palm wax)

75.000 đ

Mã: PAW100MC
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn sử dụng

Mô tả

Sáp dầu cọ giúp làm cứng và ổn định sản phẩm như: son dưỡng môi, nước hoa khô, body butter, nến thơm, sáp dưỡng thể, sáp khử mùi…

 

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Hạn sử dụng:

Tốt nhất trước 2 năm kể từ ngày sản xuất10-100%.

Tỷ lệ sử dụng

10-100%.

Nhiệt độ nóng chảy:

82-91 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sáp cây cọ (Palm wax)”

Tỷ lệ sử dụng trong nguyên liệu làm mỹ phẩm và chăm sóc da: 10-100%.

Nhiệt độ nóng chảy: 82-91 độ C.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status