Sáp carnauba (Carnauba wax)

Sáp carnauba (Carnauba wax)

Sáp carnauba – nữ hoàng của các loại sáp thực vật

70.000 đ

Mã: CNAW30TK Tag: ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn sử dụng

Mô tả

Sáp carnauba được chiết tách từ phần lá của cây carnauba, một loại cọ mọc ở vùng đông bắc Brazil.  Do điều kiện thời tiết bản địa nóng khô, cọ carnauba tự tiết ra một lượng sáp để bảo vệ lá khỏi bị hư hại. Người ta làm khô lá cọ, tách lấy phần sáp này, tinh chế, tẩy màu và sử dụng.
Được mệnh danh là “nữ hoàng của các loại sáp” bởi độ cứng vượt trội của nó, sáp carnauba thường được sử dụng để làm lớp phủ bền cho sàn nhà và xe hơi. Nó cũng được sử dụng trong các sản phẩm đánh bóng, vecni và các sản phẩm làm đẹp như nến massage, mascara, chất khử mùi, son môi, foundation, eye liner, eye shadow… Trong thực phẩm, nó được sử dụng như một lớp phủ chống đông, bánh kẹo, kẹo cao su và nước sốt.
Đặc biệt, sáp carnauba rất được ưa chuộng sử dụng trong mỹ phẩm như son môi vì với cùng 1 lượng sản phẩm thì sáp caunauba có khả năng làm cứng tốt hơn với 1 lượng sáp ít hơn hẳn so với sáp ong, sáp đậu nành, sáp candelilla…

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Tỷ lệ sử dụng

5-20%

Hạn sử dụng:

Tốt nhất trước 5 năm kể từ ngày sản xuất

Khối lượng

30g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sáp carnauba (Carnauba wax)”

Nhiệt độ nóng chảy: 78 độ C.
Tỷ lệ sử dụng trong nguyên liệu làm mỹ phẩm và chăm sóc da: 5-20%
Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status