Sáp Candelilla (Candelilla wax)

Sáp Candelilla (Candelilla wax)

Sáp Candelilla (Candelilla wax) – dạng vảy

55.000 đ

Mã: CADW30TK Từ khóa: ,
  • Công dụng
  • Thông tin
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn sử dụng

Công dụng

 Sáp Candelilla có nguồn gốc từ một loại cọ mọc ở sa mạc phía đông bắc Mexico. Tương tự như cọ carnauba, cọ candelilla cũng tiết ra một loại sáp tự nhiên để bảo vệ các bộ phận của cây chống lại sự tàn phá từ gió sa mạc. Candellilla wax có độ cứng tốt hơn hẳn sáp ong và mềm hơn carnauba nên có độ linh động tốt hơn.
Thường được sử dụng thay cho sáp ong trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm nến (độ cứng trung bình gấp 2 lần sáp ong nên tỷ lệ sử dụng chỉ cần 1/2 lượng sáp ong trong cùng 1 công thức làm sản phẩm).

Thông tin

Xuất xứ

Tỷ lệ sử dụng

5-20% công thức làm sản phẩm.

Xà phòng hóa Giá trị:

50 mg KOH / g Fat

Tên INCI

Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax, dạng vảy

Hạn sử dụng

Tốt nhất trước 5 năm kể từ ngày sản xuất

Khối lượng

30g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sáp Candelilla (Candelilla wax)”

Tỷ lệ sử dụng trong nguyên liệu làm mỹ phẩm và chăm sóc da: 5-20% công thức làm sản phẩm.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.