Polysorbate 20 (Tween 20)

Polysorbate 20

35.000 đ

  • Công dụng
  • Thông tin
  • Hướng dẫn

Công dụng

Là một chất hoạt động bề mặt không ion có tác dụng nhũ hoá dầu và nước (nhũ hoá dầu trong nước), làm sạch, tăng khả năng hoà tan của các hợp chất hữu cơ vào nước, tạo độ mềm mượt cho sản phẩm thường được sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm. Được chấp nhận sử dụng rộng rãi ở các quốc gia châu Âu, Mỹ…

Thông tin

Trọng lượng 50 g
Xuất xứ

Dung tích/Khối lượng

50g

Màu sắc:

Dạng lỏng, Vàng nhạt

Độ pH

7

Tỷ lệ sử dụng

2-10%

Lưu ý

Tan trong nước

  • Sử dụng để phân tán tinh dầu hoặc hương liệu vào nước xịt phòng, body mist, nước hoa giúp cho hỗn hợp không bị tách lớp.
  • Có thể mix polysorbate 20 với tinh dầu hoặc hương liệu với tỉ lệ 1:1 thành hỗn hợp đồng nhất sau đó mix vào nước hoặc alcohol để làm body mist hoặc nước hoa.
Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.