Polyglyceryl Oleate

Sản phẩm chỉ bán sỉ. Vui lòng liên hệ Sheaghana để biết giá chi tiết

BÁN SỈ

Mã: POLYGLYOLEMC Tag: ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Polyglyceryl oleate gồm Triglycerol ester được chưng cất với acid oleic thực vật, PEG-free. Chất lỏng màu hổ phách, không mùi. Phân tán trong nước, có giá trị HLB là 5 (đối với nhũ tương nước trong dầu).

Polyglyceryl oleate là chất nhũ hóa rất hiệu quả, nó giúp dầu và nước hòa trộn vào nhau, dành cho các loại kem hệ nóng và hệ nguội ổn định, tương thích với tất cả các loại dầu nền và hoạt chất, ứng dụng được trong rất nhiều sản phẩm.

Ứng dụng: lotion, cream, thuốc mỡ, balm.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Tên INCI

Polyglyceryl-4 oleate.

Tỷ lệ sử dụng

2 – 10% (chỉ sử dụng ngoài da).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Polyglyceryl Oleate”

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status