Phenyl Trimethicone

PHENYL TRIMETHICONE

75.000 đ

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn

Mô tả

Phenyl trimethicone là một dẫn xuất của silicone thường được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp với chức năng chống tạo bọt, làm mềm tóc, dưỡng da, dễ tương thích với các nguyên liệu làm mỹ phẩm khác nhau.
Phenyl trimethicone giúp làm giảm xu hướng tạo bọt của sản phẩm khi bị lắc mạnh, làm tăng độ bóng mượt, đồ đàn hồi của tóc, cải thiện cấu trúc tóc bị hư hại do hóa chất. Ngoài ra phenyl trimethicone cũng được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng chịu nhiệt giúp giảm độ hư hại của tóc khi bị làm nóng.
Đối với da, trimethicone giúp làm chậm sự mất nước của da, giữ ẩm cho da, để lại cảm giác mịn màng cho da, sử dụng phenyl trimethicone trong các sản phẩm chống nắng giúp tăng độ bám trên da do đó giúp cải thiện thời gian chống nắng của sản phẩm.
Sử dụng Phenyl trimethicone trong son giúp làm bóng son, giúp son dễ trải hơn, chống mất nước, giữ cho màu son bền đẹp và không làm khô môi.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Tên INCI

Phenyl trimethicone

Dung tích/Khối lượng

30g

Hạn sử dụng

30 tháng

Màu sắc:

Dạng lỏng, Trong suốt

Tỷ lệ sử dụng

1-10%

Mùi vị

Gần như không mùi

Tương thích trong

Không tan trong nước

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phenyl Trimethicone”

  • Thêm vào ở giai đoạn nhũ hóa sản phẩm. Tỷ lệ sử dụng 1-10%. Tỷ lệ sử dụng trong son: 1-3%.
  • Là nguyên liệu làm mỹ phẩm sử dụng trong các sản phẩm như serum dưỡng tóc, dầu xả, các sản phẩm mỹ phẩm chống thấm nước như kem chống nắng, lăn khử mùi,...
Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status