PEG 150

PEG 150 là Polyethylene glycol diester của stearic acid.

30.000 đ

Mã: PEG150DIS Tag:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Thành phần
  • Hướng dẫn

Mô tả

PEG 150 là Polyethylene glycol diester của stearic acid.
PEG 150 là nguyên liệu làm mỹ phẩm có tác dụng làm dày cho các sản phẩm có chứa các chất hoạt động bề mặt (surfactant) như dầu gội, dầu xả, sữa tắm. PEG 150 giúp hòa tan hiệu quả các thành phần không tan trong nước, nhũ hóa dầu trong nước.

Thông tin bổ sung

Weight 50 g
Xuất xứ

INCI: PEG-150 distearate

Tỷ lệ sử dụng: 0,5-5%. Cần gia nhiệt cùng các nguyên liệu khác đến khoảng 60oC để làm tan PEG 150.
Dạng sáp mảnh, màu trắng, có mùi đặc trưng. Tan trong nước. HLB: 18,9.
Là nguyên liệu làm mỹ phẩm trong các sản phẩm như dầu gội, dầu xả, sữa tắm, kem dưỡng, emulsion…

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status