ORGANIC Dầu hạt cỏ cari (Fenugreek oil)

ORGANIC Dầu hạt cỏ cari (Fenugreek oil)

ORGANIC Dầu hạt cỏ cari (Fenugreek oil) có hàm lượng axit béo omega-3 cao, giúp làm giảm tình trạng viêm trong cơ thể.

180.000 đ

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn sử dụng

Mô tả

Dầu Fenugreek là dầu được thu từ hạt Fenugreek từ cây có tên khoa học là Trigonella foenumgraecum. Dầu Fenugreek có nhiều công dụng chữa bệnh đáng quý như:

·         Kháng lại một số virus nhất định.

·         Chống ung thư .

·         Ngăn ngừa các tế bào khỏi bị tổn thương bởi các gốc tự do.

·         Làm giảm đường huyết.

·         Tăng tuần hoàn máu.

·         Kháng viêm.

·         Bảo vệ hệ thần kinh.

·         Cải thiện hoạt động của hệ thống miễn dịch.

·         Giảm huyết áp.

·         Chống co thắt cơ, chuột rút

·         Thúc đẩy việc tiết sữa.

Dầu hạt Fenugreek có hàm lượng axit béo omega-3 cao, giúp làm giảm tình trạng viêm trong cơ thể. Do có chứa behenic acid, nó có thể được dùng để dưỡng tóc, cho bạn mái tóc chắc, khỏe. Dầu hạt Fenugreek dùng dưỡng da giúp làm giảm nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa khác.

Có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm tốt, dầu Fenugreek có thể giết chết các vi khuẩn như E. coli, chống lại nấm mốc đen Aspergillus niger do đó nó còn được sử dụng để phun các sản phẩm thực phẩm, trái cây và rau để ngăn ngừa chúng khỏi bị nhiễm nấm.

Dầu Fenugreek cũng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ đồng thời giúp bảo vệ các tế bào khỏi tổn thương gây ra bởi các gốc tự do, chống lão hóa. Dầu Fenugreek cũng giúp giảm lượng đường huyết và cân bằng cholesterol, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tăng tiết sữa mẹ, chống co thắt cơ, chuột rút.

Dầu dạng lỏng, màu vàng nhạt, có mùi đặc trưng.

Là nguyên liệu làm mỹ phẩm có thể sử dụng trực tiếp hoặc làm cream, lotion, serum oil

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Dung tích/Khối lượng

30ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “ORGANIC Dầu hạt cỏ cari (Fenugreek oil)”

Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá: pha dầu Fenugreek với dầu Jojoba, thoa đều lên vùng da bị mụn hoặc toàn mặt. Hỗn hợp dầu này giúp làm giảm sưng, viêm đỏ, giảm đau do mụn. Ngoài ra hỗn hợp dầu này cũng giúp hạn chế sự hình thành mụn đầu đen.

Da khô: Dầu Fenugreek thích hợp dưỡng da khô, da bị kích thích bởi các tác nhân gây dị ứng hoặc thời tiết lạnh. Cho vài giọt dầu lên tay, xoa đều tay để làm ấm dầu rồi áp nhẹ lên da. Tùy vào khả năng thẩm thấu của da mà điều chỉnh lượng dầu sử dụng cho phù hợp.

Massage: massage với dầu Fenugreek kết hợp cùng các loại tinh dầu như tinh dầu Lavender, Rosemary, Ylang-ylang… cũng giúp làm dịu da, giảm viêm, giảm chuột rút, làm da trở nên săn chắc, mịn màng.

Làm nở ngực: sử dụng dầu Fenugreek để massage ngực cũng là một liệu pháp giúp làm nở và săn chắc ngực.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status