Oil gel (chất làm đặc hệ dầu)

Oil gel (chất làm đặc hệ dầu)

Là nguyên liệu làm mỹ phẩm giúp làm dày, làm đặc các loại dầu lỏng.

105.000 đ

Mã: LIPTH50LC Tag:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Thành phần
  • Hướng dẫn

Mô tả

Oil gel là dầu thực vật đã được hydrogen hoá thành dạng bột. Là nguyên liệu làm mỹ phẩm giúp làm dày, làm đặc các loại dầu lỏng.

Thông tin bổ sung

Weight 50 g
Xuất xứ

INCI: Hydrogenated Vegetable Oil

Ví dụ có thể mix 20% oil gel vào 80% dầu quả bơ để tạo thành bơ quả bơ.
Cách sử dụng: Trộn dầu và oil gel với nhau, sau đó gia nhiệt đến khoảng 70-80oC cho oil gel tan hoàn toàn, nếu không sản phẩm sẽ bị nổi hạt lợn cợn. Độ cứng của bơ sẽ được điều chỉnh tuỳ thuộc vào tỷ lệ oil gel cho vào sản phẩm.
Dạng bột, màu trắng ngà. HLB: 3-5. Điểm nóng chảy: 68oC.
Tan trong dầu. Tỷ lệ sử dụng: 1-35%.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status