DMMK Octyldodecanol

Octyldodecanol

100.000 đ

còn 4 hàng

Mã: DM100OCTYL Tag: ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn

Mô tả

INCI: Octyldodecanol

Octyldodecanol được sản xuất bằng cách giảm nhóm acid béo và thay bằng nhóm hydroxyl, là dung môi hòa tan chất béo, thường được dùng thay thế silicone.

 

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Mỹ

Dung tích/Khối lượng

100g

Lưu ý

Chất lỏng, Không tan trong nước,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “DMMK Octyldodecanol”

Octyldodecanol là nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, son, kem dưỡng ẩm, sữa rửa mặt do có tính chất là một chất làm mềm da, dưỡng ẩm đồng thời giúp ổn định các sản phẩm mỹ phẩm. Octyldodecanol cũng là dung môi hòa tan chất béo, các thành phần trong nước hoa, màu khoáng và BHA (salicylic acid).
Độ PH: hoạt động trong độ pH rộng.
Tương thích trong: cồn, dầu.
Tỷ lệ sử dụng: 2-20%.
Mùi vị: không mùi.

 

 

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status