Nano titanium dioxide – tan trong dầu (Oil soluble)

Nano titanium dioxide – tan trong dầu (Oil soluble)

Nano titanium dioxide là một hợp chất vô cơ có kích thước nano (1-100nm)

35.000 đ

Mã: NNTITAN10CF
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Công dụng
  • Hướng dẫn

Mô tả

Nano titanium dioxide là một hợp chất vô cơ có kích thước nano (1-100nm) được sử dụng nhiều trong các loại kem chống nắng giúp ngăn chặn tia UVA và một phần tia UVB xâm nhập vào da. Nano titanium dioxide cho chỉ số chống nắng cao hơn, làm giảm bớt màu trắng trên da khi bôi kem chống nắng khi sử dụng cùng tỉ lệ so với loại titanium dioxide thường. Sử dụng kết hợp với kẽm oxide (Zinc oxide) cho hiệu quả chống nắng tối ưu cho sản phẩm của bạn.
Mặc dù những nghiên cứu về tác hại của các loại hạt nano sử dụng trong mỹ phẩm vẫn chưa rõ ràng, tuy nhiên vẫn còn nhiều tranh cãi. Do có kích thước siêu nhỏ nên diện tích tiếp xúc bề mặt của hạt nano sẽ lớn hơn và nó dễ tham gia vào các phản ứng hoá học, vật lý hơn loại hạt kích thước bình thường, vì vậy những nghiên cứu đối với các hợp chất có kích thước thông thường có thể không chính xác với những hợp chất này ở kích thước nano.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Dung tích/Khối lượng

10g

Thích hợp làm lớp lót cho các loại phấn trang điểm, kem chống nắng.

Không tan trong nước, không làm bết dính da, sử dụng nano titanium giúp sản phẩm có kết cấu nhẹ, dễ thấm hơn so với titanium dioxide thường. Tỷ lệ sử dụng: 2-5% công thức sản phẩm của bạn. Lưu ý: làm son nên dùng loại titanium dioxide thường.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status