Magnesium stearate

Magnesium stearate được chiết xuất từ dầu cọ hoặc dầu cottonseed và dùng trong sản xuất thuốc viên, thực phẩm chức năng.
Trong mỹ phẩm, magnesium stearate giúp tạo đột mượt và mềm, có tính hút dẩu tốt nên được sử dụng trong các sản phẩm son môi, bột phấn phủ, kem chống nắng… và giúp màu sắc sản phẩm lên đúng tone màu hơn, tạo độ bám cho màu khoáng trong sản phẩm son môi, phấn mắt, phấn má hồng.

20.000 đ

Mã: MAGNESIUM10ND
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Công dụng
  • Hướng dẫn

Mô tả

Magnesium stearate được chiết xuất từ dầu cọ hoặc dầu cottonseed và dùng trong sản xuất thuốc viên, thực phẩm chức năng.
Trong mỹ phẩm, magnesium stearate giúp tạo đột mượt và mềm, có tính hút dẩu tốt nên được sử dụng trong các sản phẩm son môi, bột phấn phủ, kem chống nắng… và giúp màu sắc sản phẩm lên đúng tone màu hơn, tạo độ bám cho màu khoáng trong sản phẩm son môi, phấn mắt, phấn má hồng.

Thông tin bổ sung

Weight 20 g
Xuất xứ

Dung tích/Khối lượng

20g

Được sử dụng trong các sản phẩm son môi, bột phấn phủ, kem chống nắng...

Tỷ lệ sử dụng: 2% trọng lượng sản phẩm.
Không tan trong nước và cồn.
Tan trong dầu.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status