Lanolin (Mỡ cừu)

55.000 đ

Mã: LANOLIN20TK Tag: ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn sử dụng

Mô tả

Cũng giống như người, da của cừu có lỗ chân lông sản xuất dầu để làm ẩm bề mặt cơ thể. Loại dầu này, thường gọi là lanolin (mỡ cừu), có tác dụng dưỡng ẩm sâu trên da người và tóc. Lanolin được tìm thấy trong mỹ phẩm, kem bôi da và một số loại dầu gội giữ ẩm. Lanolin khóa độ ẩm hiện tại trên da đồng thời hút độ ẩm bổ sung từ không khí xung quanh là một trong những thành phần dưỡng ẩm, dưỡng môi, trị nứt đầu ti khi cho em bé bú rất hiệu quả.

mỡ cừu

 

Thông tin bổ sung

Tỷ lệ sử dụng

tối đa 5-10%

Xuất xứ

Khối lượng

20g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lanolin (Mỡ cừu)”

Tỷ lệ sử dụng: cho mỡ cừu vào các nguyên liệu làm mỹ phẩm, sản phẩm dưỡng da của bạn ở mức tối đa 5-10%

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status