Isopropyl Palmitate

Là nguyên liệu tạo độ trơn, mềm mượt cho sản phẩm, làm dày, giúp sản phẩm dễ thấm, dễ bôi, giữ ẩm cho da.

40.000 đ

Mã: ISOPALMITATE Tag:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Thành phần
  • Hướng dẫn

Mô tả

Isopropyl Palmitate là ester của isopropyl alcohol và palmitic acid. Là nguyên liệu làm mỹ phẩm

tạo độ trơn, mềm mượt cho sản phẩm, làm dày, giúp sản phẩm dễ thấm, dễ bôi, giữ ẩm cho da.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Dung tích/Khối lượng

50ml

INCI: Isopropyl Palmitate

Là chất lỏng, không màu, không mùi. Tỷ lệ sử dụng: 1-5%. Tan trong dầu.

Được sử dụng trong các sản phẩm như son môi, kem dưỡng, phấn mắt, dầu xả, kem che khuyết

điểm…

Hạn sử dụng: 24 tháng.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status