Isododecane

Isododecane là hydrocarbon thường được sử dụng như chất làm mềm và dung môi trong các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm

50.000 đ

Mã: ISODODE50BT
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn sử dụng

Mô tả

Isododecane là hydrocarbon thường được sử dụng như chất làm mềm và dung môi trong các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm. Isododecane có độ nhớt thấp và khả năng dàn trải cao, giúp hòa tan với Silicone, hydrocarbon, isoparaffin.
Silicone là nguyên liệu giúp làm mềm, tạo độ trơn mượt trên da,… tuy nhiên nó cần có dung môi hòa tan để đưa vào sản phẩm. Isododecane tương thích với silicone, là dung môi hòa tan silicone vào sản phẩm nhằm đem lại cảm giác trơn, mềm, mượt cho da.
Sử dụng isododecane trong sản phẩm cho cảm giác nhẹ mặt, giúp tăng khả năng dàn trải mỏng và đều của sản phẩm trên da, giúp da không bị mất nước, làm mềm da, có thể thay thế một phần dầu trong lotion, cream.
Cũng nhờ tính chất nhẹ và độ nhớt thấp, có khả năng dàn trải cao nên isododecane giúp các sản phẩm như son, kem chống nắng, eyeliner… dễ trượt trên da mà ko tạo cảm giác bóng hay bí da như dầu.
Với các sản phẩm như kem che khuyết điểm, isododecane giúp lan đều sản phẩm trên da đặc biệt là vùng mắt mà không bị đọng lại ở các nếp nhăn hay vết chân chim. Isododecane cũng là nguyên liệu làm mỹ phẩm giúp đem lại cảm giác cao cấp cho sản phẩm, tạo cảm giác nhẹ mặt, tự nhiên cho da, ít gây kích ứng da, không làm bít tắc lỗ chân lông hay gây mụn trứng cá. Ngoài ra sử dụng isododecane trong các sản phẩm trang điểm giúp làm mềm, giữ được độ ẩm cho da, hạn chế tình trạng mất nước khiến da tăng tiết dầu hoặc khô mốc.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Dung tích/Khối lượng

50g

Tên INCI

Isododecane

Tỷ lệ sử dụng

2-15%.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Isododecane”

Là chất lỏng không màu, ko mùi, dễ bay hơi, không tan trong nước.
Có thể thêm vào phase dầu. Tỷ lệ sử dụng 2-15%.
Là nguyên liệu làm mỹ phẩm sử dụng trong các sản phẩm Mascara, eyeliner, cream, lotion, các sản phẩm chăm sóc tóc…
Cảnh báo: là nguyên liệu dễ cháy nên bảo quản nơi khô thoáng, tránh xa lửa.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status