CNH Chất nhũ hóa Glyceryl Stearate SE

CNH Chất nhũ hóa Glyceryl Stearate SE

Glyceryl stearat SE

50.000 đ

còn 11 hàng

Mã: CNH100GLYSTESE Tag:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn

Mô tả

Glyceryl stearat SE là monoester của glycerin và stearic acid có nguồn gốc từ thực vật. Nó là chất nhũ hoá có giá trị HLB là 5,8, thích hợp cho việc tạo nhũ tương nước trong dầu. Nó cũng có thể được sử dụng làm chất trợ nhũ và chất làm đặc cho nhũ tương dầu trong nước, có khả năng tự nhũ hóa.

Thông tin bổ sung

Weight100 g
Xuất xứ

Tỷ lệ sử dụng

1-10%

Lưu ý

Thêm vào phase dầu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “CNH Chất nhũ hóa Glyceryl Stearate SE”

Là nguyên liệu làm mỹ phẩm sử dụng trong các sản phẩm cream, thuốc mỡ, sản phẩm chăm sóc tóc, kem chống nắng…

INCI: Glyceryl Stearate.

Mùi đặc trưng, nhẹ.

Dạng sáp vảy trắng.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status