Glyceryl monostearate

Glyceryl monostearate

20.000 đ

Mã: GLYCEGMS50HLP Tag:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn

Mô tả

Glycerol monostearate (còn gọi tắt GMS) là ester glycerol của stearic acid, có nguồn gốc từ thực vât, có tính hút ẩm cao.

Glycerol monostearate là nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng như một chất ổn định, chất trợ nhũ, chất làm đặc, nhũ hóa, sử dụng trong các sản phẩm dưỡng tạo cho da cảm giác mềm, mịn. Ngoài ra Glycerol Monostearate cũng có tác dụng như một chất bôi trơn, tạo một lớp màng ngăn da bị mất ẩm

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Dung tích/Khối lượng

50g

Tên INCI

Glyceryl Stearate

Tỷ lệ sử dụng

1-10%

Nhiệt độ nóng chảy:

55 độ C

Màu sắc:

Dạng bột, màu trắng

Mùi vị

Không mùi

Lưu ý

Tan trong dầu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Glyceryl monostearate”

Là nguyên liệu làm mỹ phẩm sử dụng trong kem dưỡng, lotion, thuốc mỡ, kem chống nắng…

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status