Ethylhexyl palmitate

40.000 đ

Mã: ETHYPALMKV
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn

Mô tả

ETHYLHEXYL PALMITATE

Ethylhexyl palmitate là ester của 2-ethylhexanol và axit palmitic. Nó là một chất làm mềm, không gây vón cục, nhẹ và mỏng, mượt được sử dụng trong nhiều công thức chăm sóc da và tóc do tạo cảm giác dễ chịu và không gây nhờn rít. Có thể thay thế dầu khoáng trong công thức.

 

 

Tên gọi khác: Octyl Palmitate. Giá trị xà phòng hóa: 130 – 160. Dạng lỏng, màu hổ phách.
Không tan trong nước, có thể trộn lẫn trong dầu.

 

 

Thông tin bổ sung

Tên INCI

INCI: Ethylhexyl palmitate

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ethylhexyl palmitate”

Cách sử dụng: Có thể thêm vào công thức sản phẩm ở pha dầu.

Tỷ lệ sử dụng: 2 – 50% trong công thức.

Bảo quản ổn định trong bình kín ở nơi khô ráo và thoáng mát. Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng: mỹ phẩm, phấn nén, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm chống nắng.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status