Diisostearyl malate (Chất phân tán màu son)

Diisostearyl malate (Chất phân tán màu son)

80.000 đ

Mã: CMOL222DM50CF
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

CHẤT PHÂN TÁN MÀU SON

INCI: Diisostearyl Malate

Chất phân tán màu son là chất lỏng sánh, ko màu hoặc vàng nhạt, có mùi nhẹ, là nguyên liệu làm mỹ phẩm giúp phân tán màu khoáng, có khả năng kết dính đồng thời ngăn ngừa hiện tượng son bị “đổ mồ hôi”.

Chất phân tán màu son có thể dùng để thay thế dầu Castor trong mỹ phẩm với ưu điểm là ổn định hơn, không bị oxy hóa như dầu, tính tương thích cao hơn, khả năng chống nước và phân tán sắc tố tốt hơn.

Tan trong dầu, silicon, ethanol, không tan trong nước.

Chất phân tán màu son là nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng trong các sản phẩm như cream, lotion, son thỏi, lipgloss, phấn mắt…

Tỷ lệ: 1 – 100%

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Tên INCI

Diisostearyl Malate

Tỷ lệ sử dụng

1-100%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Diisostearyl malate (Chất phân tán màu son)”

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status