Dầu quả bơ infused Calendula

Dầu quả bơ infused Calendula

Dầu quả bơ là một loại dầu ổn định, làm mềm mịn da.

130.000 đ

Mã: INFCALEN20IN Tag:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Hướng dẫn sử dụng

Mô tả

CALENDULA INFUSED OIL

Calendula infused trong dầu quả bơ là một trong những loại dầu cao cấp nhờ sự kết hợp tuyệt vời từ 2 nguyên liệu làm mỹ phẩm nổi tiếng về công dụng làm mềm, chống viêm, sát khuẩn và chống oxy hóa cao, được xem như một item phải có trong bất kỳ liệu trình nào, đặc biệt dành cho baby và các bạn gái có làn da nhạy cảm dễ kích ứng.

Dầu quả bơ

Dầu quả bơ là một loại dầu ổn định, làm mềm mịn da. Thành phần gồm các vitamin A và E thúc đẩy sản xuất collagen tự nhiên, hỗ trợ nhau để cải thiện sắc tố da và kết cấu, chống lại quá trình lão hóa tự nhiên. Là một thành phần lý tưởng để đưa vào công thức chăm sóc da dành cho da khô, mất nước và da bị lão hóa.

Thẩm thấu qua da một cách dễ dàng giúp da có cảm giác mềm mại và mịn màng, không gây nhờn hoặc bí da. Nó thẩm vào các lớp sâu nhất của da, tạo thành một hàng rào bảo vệ trên da để chống lại tác hại môi trường, hạn chế việc da bị khô, có tác dụng giữ ẩm kéo dài.

Giàu omega-3 nên dầu quả bơ vừa dưỡng ẩm đồng thời bảo vệ da khỏi tác hại từ ánh nắng mặt trời, muối, gió và các yếu tố môi trường khác, kích thích tái tạo da khỏi tình trạng bong tróc, mất nước, lão hóa.

Có thể thay thế kem dưỡng mắt, chăm sóc vùng da quanh mắt một cách nhẹ nhàng và làm giảm nếp nhăn nhỏ.

Tăng sản xuất collagen trong lớp hạ bì, ngăn chặn và thậm chí đảo chiều sự suy giảm collagen trong da, giúp các nếp nhăn và đốm nám, tàn nhang,.. xuất hiện chậm hơn.

Hỗ trợ điều trị: làm lành vết thương nhỏ và vết bỏng da do cháy nắng, bệnh eczema, da nứt nẻ, bệnh vẩy nến, tình trạng da khô, mụn trứng cá, mụn đầu đen, sẹo, tổn thương da.

Dầu quả bơ thường được dùng để massage da đầu, tóc khô đã bị hư tổn do tiếp xúc quá nhiều với các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời và gió. Các acid amin và acid béo thiết yếu có trong dầu quả bơ thâm nhập sâu vào các sợi tóc nuôi dưỡng giúp tóc khỏe mạnh.

Calendula dry flowers

Calendula có các thuộc tính chữa bệnh cao, thường được sử dụng để khử trùng các vết thương nhỏ và điều trị nhiễm trùng da, kích ứng da, viêm kết mạc, vết cắt, vết xước, da, vết bầm tím, bỏng, nhiễm trùng bàn chân.

Calendula có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, làm se da, kháng nấm. Vì vậy rất thích hợp trong các sản phẩm chăm sóc bé và phụ nữ có làn da nhạy cảm.

Cực kỳ hữu ích trong việc điều trị lành vết thương và vết cắt ở những người đã bị tổn thương hệ thống miễn dịch; kích thích sản sinh collagen tại các vết thương và giảm thiểu sẹo, làm mờ vết rạn da.

Calendula cũng được biết đến với khả năng làm sáng da và bảo vệ da khỏi mụn trứng cá của mình.

Calendula infused oil

Sự kết hợp này mang lại một hỗn hợp dầu nhẹ nhàng, làm dịu và là một phương thuốc hiệu quả cho da khô và hư tổn, da dễ bị kích ứng, nứt nẻ nghiêm trọng và các bệnh về da khác. Vì vậy nó thường dùng làm dầu dưỡng cho em bé (giúp ức chế vi khuẩn gây ra phát ban tã) và đặc biệt là cho những người có làn da nhạy cảm.

Nó còn được sử dụng chủ yếu cho việc chăm sóc da và skincare treatment vì có tác dụng chống viêm và là thuốc chữa thương rất cao, rất có hữu ích với những vết thương cứng đầu, mụn trứng cá, viêm loét, giãn tĩnh mạch, phát ban, eczema, và liên quan đến tình trạng da bị đau, viêm và ngứa.

Nhờ đặc tính làm mềm da, nên nó cũng được sử dụng như một loại dầu massage cao cấp hoặc làm serum như một phần dầu nền chính hay trong kem dưỡng ẩm.

Lưu ý:

Phụ nữ mang thai và cho con bú hoặc người bị dị ứng với các loài họ cúc nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Dung tích/Khối lượng

20ml

Hạn sử dụng

Tốt nhất 2 năm kể từ ngày sản xuất

Có thể sử dụng trực tiếp lên da và tóc hoặc kết hợp với các loại dầu, bơ khác tùy mục đích sử dụng

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status