Cromollient SCE

Cromollient SCE

75.000 đ

Mã: CROMOLLIENTSCE Tag:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn

Mô tả

Cromollient SCE là nguyên liệu làm mỹ phẩm  đa chức năng có tác dụng giúp phân tán các hợp chất khác trong nước, là chất hoạt động bề mặt, chất làm ẩm mượt cho da… Cromollient SCE thích hợp sử dụng trong các sản phẩm làm sạch, tạo cảm giác ẩm mượt trên da sau khi rửa, dịu da và không làm cho da khô như khi sử dụng các chất hoạt động bề mặt khác.

Thông tin bổ sung

Dung tích/Khối lượng

20g

Độ pH

6

Tỷ lệ sử dụng

1-25%

Lưu ý

Chất lỏng, Tan trong dầu, ester, chất hoạt động bề mặt và alcoho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cromollient SCE”

  • Thường được sử dụng trong các sản phẩm cho da, tóc như dầu tẩy trang, các sản phẩm làm sạch như dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt.
Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status