Coco betaine

Là nguyên liệu làm mỹ phẩm – chất hoạt động bề mặt lưỡng tính có nguồn gốc từ dầu dừa

65.000 đ

Mã: COCOBENT Tag:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Hướng dẫn

Mô tả

Là nguyên liệu làm mỹ phẩm – chất hoạt động bề mặt lưỡng tính có nguồn gốc từ dầu dừa, là chất lỏng có màu vàng sáng, không mùi hoặc có mùi nhẹ, hoạt động trong độ pH rộng, có khả năng tương thích với những chất hoạt động bề mặt cation, anion hoặc không ion.

Là chất tẩy rửa tốt, nhẹ dịu, làm tăng khả năng tạo bọt, tăng độ nhớt, chống tĩnh điện, nhũ hoá nhẹ.

 

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Hạn sử dụng

Tốt nhất trước 1 năm kể từ ngày sản xuất

Dung tích/Khối lượng

100g

Tên INCI

Cocamidopropyl betain

Độ pH

5-6

Tỷ lệ sử dụng

4-40%

Màu sắc:

Màu vàng sáng

Lưu ý

Tan trong nước

Sử dụng ngoài da.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status