Chiết xuất nhân sâm

Chiết xuất nhân sâm

Chiết xuất nhân sâm là nguyên liệu làm mỹ phẩm dùng trong các sản phẩm dưỡng da chống lão
hóa

45.000 đ

Mã: GINSENGEX5TLG Tag:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn sử dụng

Mô tả

Nhân sâm từ lâu đã được biết đến như một vị thuốc quý cho sức khỏe giúp phục hồi sinh lực, ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa… Ngoài các tác dụng cho sức khỏe, nhân sâm cũng được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da như các sản phẩm chống lão hóa, cung cấp độ ẩm, cân bằng da…

Các lợi ích của nhân sâm:
– Chống lão hóa: chiết xuất nhân sâm kích thích sự trao đổi chất của tế bào, giúp loại bỏ các gốc tự do sinh ra khi da tiếp xúc với ánh nắng và các tác nhân gây lão hóa da đồng thời kích thích tái tạo collagen khiến da trở nên săn chắc, đàn hồi hơn, ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn mới và làm mờ vết nhăn cũ.
– Tái tạo da: chiết xuất nhân sâm giúp quá trình chuyển hóa, trao đổi chất của tế bào thuận lợi hơn do đó thúc đẩy việc loại bỏ các tế bào chết nhanh chóng hơn, cải thiện lưu thông máu góp phần làm da trông trẻ trung, tươi sáng và hồng hào, giảm được tình trạng chàm, da khô ráp, sần sùi, cân băng lượng dầu nhờn trên da.
– Chiết xuất nhân sâm cũng giúp làm sáng vùng quầng thâm, giảm tình trạng sưng phồng ở mắt do nó có khả năng cải thiện sự tuần hoàn máu.
– Kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc.
Dạng lỏng, màu vàng nhạt.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Dung tích/Khối lượng

5ml

Tỷ lệ sử dụng

1-5%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chiết xuất nhân sâm”

Tan trong nước. Tỷ lệ sử dụng: 1-5%
Chiết xuất nhân sâm là nguyên liệu làm mỹ phẩm dùng trong các sản phẩm dưỡng da chống lão
hóa, các sản phẩm dành cho mắt như kem, serum, lotion…

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status