Chất tạo gel dạng sữa

50.000 đ

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn

Mô tả

Chất tạo gel dạng sữa là một loại polymer tạo đặc phù hợp sử dụng trong các công thức tạo kiểu và giữ nếp cho tóc và một số sản phẩm chăm sóc da khác.

Dạng lỏng và trắng đục như sữa, có mùi đặc trưng nhẹ, active 30%, giá trị axit 85 – 105mg KOH/g.

Chất làm đặc không nhũ hóa, có khả năng tạo gel rõ rệt và mịn không cần gia nhiệt. Được sử  dụng để tạo độ đặc cho dầu gội và sữa tắm. Dễ dàng sử dụng vì ở dạng lỏng, có thể dùng ở nhiệt độ thấp, lạnh. Giữ được chất gel lâu dài và không bị vỡ kết cấu tốt hơn so với các loại polymer tạo kiểu khác. Hiệu suất được tối ưu hóa khi được sử dụng kết hợp với các polymer tạo kiểu chuẩn như PVP.

 

Thông tin bổ sung

Dung tích/Khối lượng

20g

Tên INCI

Acrylates C10-30 alkyl methacrylate copolymer

Xuất xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chất tạo gel dạng sữa”

Cách sử dụng: kết hợp với nước hoặc thêm vào nước trong công thức.

Tỷ lệ sử dụng: phổ biến là 0,5 – 2%. Độ pH của gel tạo thành: 5 – 7, có thể điều chỉnh với  triethanolamin. Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng: gel tạo kiểu tóc, xịt phun tóc, kem tạo kiểu, dầu gội, dầu xả, sữa tắm.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status