Chất hòa tan thiên nhiên (Natural Solubilizer)

Chất hòa tan thiên nhiên (Natural Solubilizer)

Không chứa chất bảo quản, không lẫn tạp chất nên không gây kích ứng cho da, thân thiện với môi trường và làn da

65.000 đ

Mã: ORACG110SP
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn

Mô tả

Là chất hoà tan non-inonic  Có nguồn gốc thiên nhiên giúp hoà tan tinh dầu, hương liệu và chất hoạt động bề mặt điện tích dương (cationic surfactants) vào nước đồng thời có khả năng tẩy rửa giúp làm tăng bọt trong các sản phẩm tẩy rửa mà vẫn an toàn và dịu nhẹ cho da.

Caprylyl/ Capryl Glucoside được ưa chuộng sử dụng nhiều trong các sản phẩm tẩy rửa 2in chứa các chất hoạt động bề mặt mang điện tích dương (như dầu gội 2in1 cho tóc) với khả năng hoạt động trong môi trường có phổ pH rộng.

Sản phẩm không màu, không mùi, không chứa chất bảo quản, không lẫn tạp chất nên không gây kích ứng cho da, thân thiện với môi trường và làn da

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Dung tích/Khối lượng

30g

Tên INCI

Caprylyl/ Capryl Glucoside

Mùi vị

Không mùi

Màu sắc:

Chất lỏng không màu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chất hòa tan thiên nhiên (Natural Solubilizer)”

Sử dụng trong:
- Các sản phẩm tẩy rửa dịu nhẹ (sữa tắm, dầu gội, sửa rửa mặt…)
- Các sản phẩm tẩy trang dạng sữa, lotion,…
- Các sản phẩm đa chức năng dạng 2in1 hoặc dầu xả cần dùng chất hoà tan để hoà tan chất hoạt
động bề mặt mang điện tích dương.
- Các sản phẩm tạo mùi thơm như nước hoa, sữa tắm,…
Tỷ lệ sử dụng: trung bình 10gr Caprylyl/ Capryl Glucoside có thể hoà tan được từ 0.5 – 5.5 gr hương liệu/tinh dầu (tương ứng trong môi trường 100gr nước). Cần test để biết tỷ lệ chất hoà tan phù hợp với từng loại tinh dầu/hương liệu sử dụng.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status