Chất chống oxy hóa ROE (Rosemary Oleoresin)

Chất chống oxy hóa ROE (Rosemary Oleoresin)

Chất chống oxy hóa chiết xuất từ dầu lá hương thảo – Không chứa hexane

50.000 đ

Mã: ROE5TS Tag:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

Rosemary oleoresin hay còn gọi là “nhựa” từ dầu hương thảo Rosemary oil Extract (ROE) là một dạng chiết xuất tự nhiên hòa tan trong dầu, được sử dụng để làm chậm quá trình bị “ôi” của các loại dầu thực vật.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Dung tích/Khối lượng

5g

Tên INCI

Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract

Tỷ lệ sử dụng

0,02% – 0,05% có nghĩa là chỉ cần bổ sung một lượng ROE vô cùng thấp (0,2-0,5gram trên 1kg dầu)

Hạn sử dụng

Tốt nhất 2 năm kể từ ngày sản xuất

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status