CNH Cetearyl alcohol

Là một loại alcohol (cồn) béo kết hợp từ cetyl và stearyl alcohol

45.000 đ

còn 4 hàng

Mã: CNH100CETEAR Tag: ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Hướng dẫn

Mô tả

Là 1 alcohol (cồn) béo kết hợp từ cetyl và stearyl alcohol có chỉ số HLB 15.5 thường được tìm thấy trong các loài thực vật như dừa, cọ. Cetearyl alcohol là chất tạo đặc, giúp nhũ hóa hệ nhũ tương dầu trong nước ở một mức độ nhất định nên được sử dụng trong mỹ phẩm như một chất hỗ trợ nhũ hoá (tỷ lệ dưới 2%), giúp ổn định nhũ tương, chất làm mềm, làm dày và hỗ trợ tạo bọt.

Tạo độ cứng cho sản phẩm tốt hơn cetyl alcohol.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Thái Lan

Dung tích/Khối lượng

100g

Tỷ lệ sử dụng

0,5-10%

  • Sử dụng cho các sản phẩm như lotion, cream, dầu gội, dầu xả, sữa tắm,  có thể sử dụng trong các sản phẩm không chứa nước như son môi.
  • Màu sắc: dạng sáp, màu trắng.
  • Nhiệt độ nóng chảy: 49-58 độ C.
  • Tương thích: tan trong dầu, tan tương đối trong alcohol.
Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status