Cera bellina (Oil gel)

Cera bellina (Oil gel)

90.000 đ

Hết hàng

Mã: CERAGEL20LC
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn sử dụng

Mô tả

Cera Bellina được chiết xuất từ sáp ong tự nhiên trong đó các axit béo tự do đã được chuyển sang polyglycerols este giúp loại bỏ tính năng của axit béo tự do trong sáp ong, tăng khả năng giữ dầu và chuyển hóa dầu sang dạng gel cô đặc
Chỉ với một lượng nhỏ Cera Bellina là có thể chuyển dầu nền thành dạng gel trơn, mềm mại, hoàn toàn an toàn và lành tính cho da.
Ngoài ra Cera Bellina cũng có thể được sử dụng như một chất hỗ trợ làm đặc và nhũ hóa sản phẩm, giúp sản phẩm ổn định kết cấu, kết hợp nước và dầu trong các loại kem dưỡng, làm đều và phân tán màu sắc (pigments) trong các sản phẩm son lipgloss, lotion, gel tạo kiểu tóc…

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Tỷ lệ sử dụng

Son: 2-20% trọng lượng dầu trong công thức; Hỗ trợ chất nhũ hóa và làm đặc: 1-2% trọng lượng công thức; Gel: chuyển hóa dầu sang dạng gel: 2-29% trọng lượng dầu.

Khối lượng

20g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cera bellina (Oil gel)”

Tỷ lệ sử dụng trong nguyên liệu làm mỹ phẩm và chăm sóc da:
Son: 2-20% trọng lượng dầu trong công thức
Hỗ trợ chất nhũ hóa và làm đặc: 1-2% trọng lượng công thức
Gel: chuyển hóa dầu sang dạng gel: 2-29% trọng lượng dầu.
Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status