Carbomer 941

Carbomer 941 là một loại polymer tự “phồng” lên khi tiếp xúc với nước nên thường được sử dụng để tạo độ dày, độ đặc cho sản phẩm mỹ phẩm

45.000 đ

Mã: CARBOMER941
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Thành phần
  • Công dụng
  • Hướng dẫn

Mô tả

Carbomer 941 là một loại polymer tự “phồng” lên khi tiếp xúc với nước nên thường được sử dụng để tạo độ dày, độ đặc cho cream/ lotion hoặc tạo thành gel cho các loại serum gốc nước, giúp ổn định và tăng tính liên kết của các thành phần trong sản phẩm, tránh tách lớp, có thể thay thế chất nhũ hóa.

Thông tin bổ sung

Weight 20 g
Xuất xứ

INCI: Carbomer

Carbomer 941 là nguyên liệu làm mỹ phẩm giúp làm đặc sản phẩm, có độ nhớt thấp ngay cả khi kết hợp với các nguyên liệu làm mỹ phẩm có chứa ion, đem lại cho sản phẩm kết cấu trong, đẹp.

Carbomer 941 sẽ đặc lại khi điều chỉnh độ pH sản phẩm từ 5-9. Không bết dính, không nặng, độ ổn định và tương tác cao.
Dạng bột, màu trắng. Tan trong nước. Độ pH: 2,5-3,5.
Tỷ lệ sử dụng: 0,1-0,5%.
Cách sử dụng: Pha carbomer vào phase nước của sản phẩm, khuấy đều bằng máy đánh trứng hoặc handmixer cho đến khi hỗn hợp đều và mịn. Chỉnh độ pH phù hợp để làm đặc hỗn hợp. Không cần tác động bởi nhiệt độ.
Không bết dính, không nặng, độ ổn định và tương tác cao.
Là nguyên liệu làm mỹ phẩm sử dụng cho các sản phẩm: Gel, cream, hair gel, lotion,...

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status