Calcium carbonate Việt Nam

Calcium carbonate Việt Nam

Calcium carbonate là một chất có khả năng hấp thụ dầu rất tốt, làm cho da không bị bóng dầu và trở nên xỉn màu.

15.000 đ

Mã: CALCARBOVN
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Hướng dẫn

Mô tả

Do có tính kiềm nên calcium carbonate là một chất có khả năng hấp thụ dầu rất tốt, làm cho da không bị bóng dầu và trở nên xỉn màu.
Là nguyên liệu làm mỹ phẩm phù hợp cho những người có làn da nhờn.

Calcium carbonate thường được sử dụng như một nguyên liệu làm mỹ phẩm trong các loại phấn trang điểm như phấn phủ, phấn nền, phấn má,… Nó đem lại một lớp phủ lì và có độ che phủ vừa phải. Calcium carbonate cũng được sử dụng trong các loại mặt nạ làm sạch da, kem đánh răng giúp làm trăng trắng sáng.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Dung tích/Khối lượng

50g

Dạng bột, màu trắng. Tỷ lệ sử dụng: 2-5%.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status