Bôt củ dong (Arrowroot powder)

Bôt củ dong (Arrowroot powder)

Bột arrowroot

30.000 đ

Mã: ARROWPD20TS
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Công dụng
  • Hướng dẫn

Mô tả

Arrowroot powder là một loại bột mịn chiết xuất từ củ của một loại cây mọc nhiều ở Ấn Độ, mịn và trắng như bột bắp, được sử dụng từ nhiều thế kỷ trước đây bởi người Maya cổ đại và Trung Mỹ để chữa lành vết thương gây ra từ mũi tên độc. Ngày nay, arrowroot powder còn được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm và thuốc. Trộn arrowroot powder chung với các loại bột như Zinc Oxide bột bắp giúp tạo ra hỗn hợp bột mịn sử dụng trong dưỡng da và trang điểm tự nhiên natural vì kết cấu mỏng và nhẹ, xốp của nó.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Dung tích/Khối lượng

20g

Được sử dụng từ nhiều thế kỷ trước đây bởi người Maya cổ đại và Trung Mỹ để chữa lành vết thương gây ra từ mũi tên độc.
Ngày nay, arrowroot powder còn được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm và thuốc.

Tỷ lệ sử dụng: 10-20% công thức.
Ngoài ra, có thể sử dụng bột arrowroot để làm đặc sản phẩm một cách tự nhiên (tác dụng như bột bắp)

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status