Apple pectin powder

Là chất làm dày, giúp tăng độ nhớt của sản phẩm.

50.000 đ

Mã: APPETINPW10EP Tag:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Hướng dẫn

Mô tả

Pectin là một polysaccharide có trong vách tế bào thực vật. Pectin được phân lập lần đầu tiên và mô tả bởi Henri Braconnot – một nhà hoá học và dược sĩ người Pháp vào năm 1825. Pectin được tổng hợp nhân tạo hoặc thu từ nguồn trái cây họ cam quýt, táo, đào… Apple pectin powder là pectin được chiết xuất từ bột táo nhão sau khi ép lấy nước.
Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, pectin thường được sử dụng như một nguyên liệu làm mỹ phẩm có khả năng ổn định kết cấu sản phẩm, giúp cho dầu và nước không bị tách lớp, là chất làm dày, giúp tăng độ nhớt của sản phẩm.

Thông tin bổ sung

Weight 10 g
Xuất xứ

Tan trong nước, dạng bột màu vàng nhẹ. Tỷ lệ sử dụng: 1-5%
Nguyên liệu làm mỹ phẩm: dầu gội, dưỡng tóc, gel tạo kiểu tóc,…

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status