Allantoin powder

Bột allantoin

40.000 đ

Mã: ALLANLO20LC Tag:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Hướng dẫn

Mô tả

Allantoin, dạng bột tinh thể màu trắng, là sản phẩm kết tinh từ quá trình oxy hóa acid uric (có trong nhiều loại thực vật tự nhiên), ít hoặc không có mùi. Được sử dụng nhiều trong sản xuất mỹ phẩm, đặc biệt là sản xuất lotion, cream, body butter, kem chống nắng, son môi (giúp làm dịu vết nẻ môi, trị khô môi), dầu gội đầu, kem cạo râu, xà bông tắm, gel tóc, phấn trẻ em, kem trị hăm trẻ em…vì nó giúp tái tạo tế bào da, cung cấp độ ẩm cho da, kháng viêm, chống lão hóa và tổn thương da.

Allantoin được FDA (Cục quản lý dược và thực phẩm của Mỹ) xem là an toàn, không độc hại, không gây dị ứng và được chấp nhận sử dụng trong các sản phẩm/dược phẩm chữa trị vết bỏng, xước, cháy nắng, da khô, nứt nẻ, nẻ môi, trị hâm em bé.

Thông tin bổ sung

Weight 20 g
Xuất xứ

Lưu ý

tan trong nước, phân tán tốt trong dầu.

Đề nghị sử dụng: 0.5 - 2% trong công thức làm sản phẩm của bạn khi nhiệt độ của sản phẩm ở mức lý tưởng nhất là 45 độ C (không cho Allantoin powder vào sản phẩm khi nhiệt độ cao hơn 60 độ C vì sẽ làm mất tác dụng của nó)

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status