Acrylate copolymer (Chất tạo film)

Acrylate copolymer (Chất tạo film)

Acrylate copolymer là hợp chất cao phân tử kị nước nên thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da chống thấm nước.

75.000 đ

Mã: ACRYCOPO10MC Tag:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Thành phần
  • Công dụng
  • Hướng dẫn

Mô tả

Acrylate copolymer là 1 hợp chất cao phân tử kị nước nên thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da chống thấm nước ví dụ như kem chống nắng. Acrylate copolymer tích điện âm nên cần đánh giá khả năng tương thích của nguyên liệu này khi sử dụng với các nguyên liệu mang điện tích dương.

Thông tin bổ sung

Weight 10 g
Xuất xứ

INCI Name: Acrylates octylacrylamide copolymer

Tính chất: là chất làm dày dạng bột mịn, cố định nếp tóc, chất kết dính, tạo thành lớp màng chống thấm nước cho các sản phẩm như kem chống nắng waterproof, mascara,…

Cách sử dụng: có thể cho vào pha dầu (nóng khoảng 80oC) ở bước đầu tiên cùng với glycerin, propylene glycol, alcohol hay nước nóng đã được trung hòa. Cho từ từ từng chút một và mix đều tay để sản phẩm không bị vón cục.
Tỉ lệ sử dụng: 2-7%.
Ứng dụng: sản phẩm trang điểm, kem chống nắng, sản phẩm chăm sóc tóc, kem cạo râu…

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status