Silicone bay hơi

Silicone bay hơi

Silicone bay hơi

  • Mã SP:1214CYLODIME100NB
  • Khồi lượng:100g
  • Giá sỉ:Vui lòng liên hệ
  • Giá bán:45,000 vnđ

INCI: Cyclopentasiloxane, Dimethicone

Silicone bay hơi là hỗn hợp của Cyclopentasiloxane và Dimethicone, là nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm như một chất làm mềm mượt, giữ ẩm, mang đến cho làn da cảm giác mềm, mịn, lì, không bí da, không bóng dầu và khả năng kích ứng thấp.

Sử dụng silicone bay hơi trong sản phẩm son kem cho chất son mau khô, lì, dễ trải, cảm giác mềm mượt trên môi. Tỷ lệ 10-20% trong công thức son kem (lưu ý: tốc độ khô của son kem còn phụ thuộc vào hàm lượng dầu trong công thức, cần hạn chế sử dụng các loại dầu, bơ nặng, lâu thấm).

Dạng lỏng, không mùi, không màu.

Tan trong Silicone, tan kém trong dầu, ethanol, không tan trong nước.

Tỷ lệ sử dụng: 0,5-5%

Hướng dẫn sử dụng: Mix với các loại silicone khác, không cần gia nhiệt. Sau đó nhũ hóa phase dầu và nước rồi thêm từ từ hỗn hợp silicone vào ở nhiệt độ 60-70oC rồi sử dụng máy đồng hóa để kem trở nên mịn đẹp.

Lưu ý: Silicone bay hơi tương thích kém với các loại dầu, alcohols, glyceride và cồn béo, tương thích với một số ester như Isobutyl Palmitate, Isobutyl stearate, Isobutyl myristate. Tránh dùng nhiệt độ cao khi kết hợp trực tiếp với các loại dầu khác để ngăn ngừa tình trạng tách ra của silicone.

Là nguyên liệu làm mỹ phẩm sử dụng trong các sản phẩm kem dưỡng, lotion, kem chống nắng, dầu xả tóc…

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha