Hoạt chất chống dị ứng tan nước

Hoạt chất chống dị ứng tan nước

Hoạt chất chống dị ứng tan nước

 • Mã SP:BENDU381CF
 • Dung tích:10ml
 • Giá sỉ:Vui lòng liên hệ
 • Giá bán:90,000 vnđ

HOẠT CHẤT CHỐNG DỊ ỨNG (TAN TRONG NƯỚC)

INCI name: Glycerin, Psidium Guajava Fruit Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Rose Extract, Nelumbo Nucifera Leaf Extract.

Ngày nay, làn da tiếp xúc với các loại mỹ phẩm trang điểm, hoá chất, không khí ô nhiễm ngày càng nhiều, do đó da trở nên yếu ớt và nhạy cảm hơn. Biểu hiện rõ ràng nhất có thể nhận ra là da dễ bị ửng đỏ, ngứa, rát khi tiếp xúc với các loại mỹ phẩm, bụi…

Hoạt chất chống dị ứng tan trong nước của Sheaghana là nguyên liệu làm mỹ phẩm có sự kết hợp của các loại chiết xuất tự nhiên gồm chiết xuất từ lá ổi, hoa hồng và trà xanh là các loại chiết xuất có tính chống oxy hoá cao, ngăn ngừa sự tiết histamine và IgE, là nguyên nhân chính gây nên các triệu chứng dị ứng như ngứa, đỏ da.

Thử nghiệm lâm sàng cho thấy kết quả sử dụng sản phẩm chống dị ứng có chứa 1% Bendu381 trong vòng 3 ngày, mỗi ngày 2-3 lần giúp da giảm ngứa, đỏ một cách rõ rệt.

Là nguyên liệu làm mỹ phẩm sử dụng trong các sản phẩm có độ pH quá cao hoặc quá thấp như sữa rửa mặt, serum, các sản phẩm mỹ phẩm có chứa các thành phần dễ gây kích ứng cho da để làm dịu da, ngăn ngừa và làm giảm bớt tình trạng dị ứng, mẩn đỏ, ngứa, rát da, giúp dưỡng ẩm cho da.

Dạng lỏng, màu nâu. Độ pH 4-5.

Tỷ lệ sử dụng: 0,5-2%

Hạn sử dụng 24 tháng. Bảo quản nhiệt độ mát 20-25oC

Sản phẩm liên quan

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • phung (11-07-2017) Trả lời
  chị em thấy chất này ghi Độ pH 4-5, nếu em làm serum có độ ph là 6 thì chất này còn hoạt động ko ạ. Thanks chị
  • sheashop (16-07-2017)
   pH 4-5 là độ pH của sản phẩm, ko phải là sp chỉ hoạt động hiệu quả trong độ pH này nha bạn. Bạn làm serum có độ pH là 6 thì vẫn dùng được bình thường bạn nha
 • Dang Vy (07-03-2017) Trả lời
  Chất này cho vào bước nào vậy chị?
  • sheashop (09-03-2017)
   em cho vào bước cuối cùng khi sản phẩm gần hoàn thiện nhé